38weeks&1day

Normal lang pu ba Yung 2cm open cervix pero no discharge?

5 Replies

yes po. me po nag 8cm ng walang discharge . white lang po, basta nafeel ko lang ung cramps and pain sa may balakang then inobserve ko if tolerable, tolerable pa naman sana kaso nong nagdecide na kami pumunta ng hospital 8cm na ko non. 🥰😊 After 2 hrs nailabas ko na si Baby!! 💜💜💜 Good luck mga miii 😘

2y ago

sana all

same 38week and 2days my white na hindi malaman hindi rin gaano ka lapot Minsan masakit puson young pilling mo rereglahin kna

2y ago

Sana makaraos na tayo no mi🥹

38weeks & 2days last week pako stock 1-2cm daw sana makaraos na tayo🙏 no discharge puro white blood lang

2y ago

same

yes normal.

Yes..