39 weeks, pero hindi consistent or tuloy tuloy ang labor..

Sino dito same ko na naiinip narin 😊 1cm noong 37weeks and 5days, 2cm 38weeks and 1day, 3cm 38weeks and 4days. Still no sign of True Labor, hihilab pero nawawala rin agad. Naninigas lang but no discharge. I'm on my 39weeks Today, waiting parin 🥺 Simula 36weeks, Araw araw Super lakad and exercise na ako. 😩 As per OB open na cervix pero makapal pa daw cervix ko.

2 Replies

relax lang my. Lalabas din si baby pag ready na. continue with the exercise parin po

update po, Nanganak na po ako kanina (Feb 24). Normal Delivery 39weeks and 3days