Normal Lang Po Ba.

Normal lang Poba Sa Buntis Ang Tag Tatae.

9 Replies

Ganyan po ako. May mga araw na twice o thrice ako dumudumi sa isang araw, tas may kasamang sakit ng tyan. Although malakas ako sa tubig pero pag may mga ganyang eksena ako sumusubo ako ng konting asin tas inum tubig.

nope, before when i was pregnant nag lbm ako ,i observe kung bakit, yun pala ang vitamins ko ang dahilan kaya change ni OB at hindi na ako nag ttae....

Kain ka po saging na saba para iwas po pagtatae. Iwas ka muna sa sweet foods and sobrang pag kain ninyo para di sumakit tyan nyo.

Pareho po tayo. 21 weeks na akong buntis lagi ako nag dudumi minsan 4 times a day. Mas madalas 3x a day

Hindi Po Tanong k Po Sa oby Mo Ng Gamit Na Pwede Mong Inumin

Hindi...baka madehydrate ka..better mapaadvise ka ng gamot

No mommy; baka ma-dehydrate ka nyan. Consult your OB.

4y ago

Ano po ibig Sabihin Nyan?

Me too. Duedate ko na May 12 tapos nag lbm pa :(

4y ago

Malpit knang manganak momshi🥰 gudLuck sa inYo ni Baby..

Hindi po. Yn cause ng pre term labor ko