normal poba na sumasakit ang pwerta? tas sa may bandang paligid den ng puson? 36 weeks and 4 days pa

normal poba na sumasakit ang pwerta? tas sa may bandang paligid den ng puson? 36 weeks and 4 days palang po ako. galaw den ng galaw si baby. sign na poba to ng labor or normal lang po? thankyou po inadvance sa sasagot #FirstTimeBeingMom#pleasehelp

1 Reply

Normal po mommy. Bigat ni baby yan at ung pagshift ng pelvic bone mo para kay baby. Hindi pa po yan labor.