poops of a baby

hi momhies curious lng po aq normal lng po ba sa baby na di mag poops every day my baby is turning 8 months kumakain na sya pro how many days sya bgo mag poops every time nman sya umiinom ng water before kc 2 or 3 days lng pagitan nag pag poops nya pero first time lng sya umabot ng 1 week ang tagal. What about it because im worried for my baby?

1 Reply

Hi mommy, baby ko po 7 months na every other day siya nagpoop or kaya after 2 days. Nahihirapan siyang magpoop dahil nga gawa sa solid foods na kinakain niya. Ginagawa ko po minamassage ko po tummy niya then pag alam kong umiire na siya pinoposisyon ko si baby para matulungan siya magpoop.