Bulate in 23week pregnant

Pasintabi po mga mommies, natatakot lang po ako after ko mag poops kanina pag tingin ko may bulate sino naka experience ng ganito? Normal lang po ba? Dpa kasi ako agad makapag pa check up bukas sarado po clinic pag sunday e. Salamat po #ftm #1stimemom #firstbaby

1 Reply

ai sis. need mo mkipag usap sa ob mo... Hindi Yun normal..pag bata pinupurga pag lumalabas n sa poops Ang bulate. ibig sabhin napakarami n Niyan sa tiyan mo kaya lumipat n sila pwesto. sumasakit b tiyan mo? Pwede Kasi yan umakyat sa lalamunan mo.. kaya mag patingin k Po. not joking.. marami n ko na encounter sinusuka Niya buhay na buhay na bulate na isang dangkal Ang haba.

3y ago

nakapag pa check up nako sis, naitanong ko nadin sa ob ko yan sumasakit yung tiyan ko pag napopoops ako pero pag nagpoops nako nawawala naman na sya, patay na yung bulate na lumabas mga sumunod na araw wala naman na, sinabe ng ob ko wala naman epekto sa baby basta pag lumabas na ok na kasi mas maigi daw na lumabas kesa hindi. ok naman na wala naman ng lumabas ilang araw nadin ang lumipas, ok din utz ko nung last itz ko wala naman ibang nakita, thankyou sa sagot at concern godbless.