I'm asking po.

Normal lang poba guys, na mag sakit ang tiyan minsan? 16weeks pregnant here.

4 Replies

Hindi naman po siya sobrang sakit. Parang may mag galaw tapos bigla mag sakit.

Normal lang po kung minsan lang.. Kunng madalas na po, pacheck na po kayo

Normal lang naman po siya kasi nalaki yung uterus sa tiyan mo ,pero kapag may iba kang nararamdaman pacheck up ka sa OB para safe si baby

It depends kung gaano kasakit at kung bakit masakit. Try to ask it to your OB sis. 😊