Pain

Hello po ❤ 16weeks preggy napo ako. Normal poba sumakit yung tiyan yung tagiliran sobrang sakit po kasi kanina pag kinikilos ko kailangan naka side lang ako. Ano po yun? Muscle pain poba yun?

21 Replies

pareho tayo ng naramdaman. 16 weeks preggy nadin ako at kaninang madaling araw. sumakit yung magkabilang tagiliran ng tiyan ko. nagiba ako sleeping position pero ganun paden. tinulog konalang ulet kaya pagising ko medyo nawala na.kaya nag woworied din ako ngayon.

ako nga 11 weeks pa lang but im experiencing it already na, first time mom kaya its a normal feeling maybe sakin.. but still minsan di bearable yung pain :(

Nararamdaman ko din yan before, pero kung gusto mo makasure na okay si baby pacheckup ka po kay ob.

I think normal lang po kasi naranasan ko rin po yan dati lalo yung upper sa may baba ng dibdib.

Naranasan ko na din yan nung madaling araw pero tingin ko normal lang naman po.

opo normal po yan muscle spasm ganyan dn c misis ko dti

Pa check up mo na lang sa Ob mo mamshieee

Normal lng ata .. I feel that too ih

Better kung ipapacheck up mamsh

Better po pa check up kana

Related Articles