11 weeks pregnant

Guys, yong tiyan kopo kase feeling ko tumitigas, masakit, hirap akong makalakad, Normal lang poba ito?

2 Replies

kindly consult OB. i experienced cramping at my 10weeks. akala ko, ok lang pero i informed my OB. pinaTVS niako. nakitang may contraction. kaya pinag bedrest at pampakapit ako. hanggang sa mawala ung sakit ng puson.

Kung mild cramping lng and nawawala nman sya agad i think normal. Pero pag grabe and napapadalas need to check tou your OB na po