pangingitim while criying

Normal lang pob ky lo ang n ngingitim kpg naiyak sya..Ung tipong sobra iyak nia tas d nkkhinga..Nkktkot po kc kpg ngihing gnun sya.. 3weeks plng po c lo q... Tia

1 Reply

gnyn dte lo q sis..pero nwala dn nmn nung ng 2months cia pg gnon sis ihipan moh ung bibig bka kc..d mkhnga nkakatkot po sadja pggnyn. i feel u sis..

5y ago

Thank u sis... tgal n kc bgu nsundan kaya mejo forget q n ung mga gnyan... 12yrs n kc pngany.