rashes

Ano po dpat gawin kpg my rushes c baby umiiyak kc xa kpg hinuhugasan sya. Nmumulaang pwetan nia

10 Replies

Mommy try mo every change ng diaper ni baby bimpohan ng medyo mainit init ung namumulang part ni baby..super effective po one day lang mwawala na bsta lagyan nui lge pagktapos lagyan ng ointment bago diaper.yan gngawa pag may rashes c baby syaka wag po lge diaper kc nagkakarashes po tlga un lalo na matagal nkababad instead maglampin muna kau sa araw tapos sa gabi diaper

Calmoseptine po. Tapos gamit ka warm water and cotton sa paglinis. And make sure po na dry na yung diaper area bago lagyan ng diaper.

Lampin nlng muna gamitin mu mommies saka pwede mu din pahiran ng oil ung part ng may rashes kasi kawawa nmn si baby

Mga mommies ask ko lng 7months na baby ko madalas magkasipon ano kaya pwede ipainom.

calmoceptine tapos wag muna lalagyan ng diaper si baby para mas mabilis gumaling

Diaper rash yan. Try mo nappy cream ng human nature. Effective sya

Try mo calmoseptine yun po ang sbi skin ng pedia

pcheck up mo sis pra mbgyn gamot .

Try calmoceptine or rash free.

Put petroleum jelly