8months Pregnant

Normal lang po yung pananakit ng buong katawan? Backpain, muscle pain. Sobrang sakit. Tila ngalay na ngalay buong katawan ko. Lagi ako nakakaranas ng ganito after ko maglaba or kapag nagkikilos ako. Pero ngayon nag 8 months ako mas lalong lumalala. Dati one day lang itulog ko lng pg gising ko okay na. Ngayon pang 2 days na ngaun. Mangiyak ngiyak nako sa sakit dagdag pa yung dede ko na namumula sa sakit sabi nila nagpoprocess na daw kasi yung gatas. Help meee.

1 Reply

Bedrest lng mommy tas wag kalimutan magtake ng calcium and milk