Body pain ?

Hi mommies. Ano po kaya pwede gawin pang alis ng sakit ng katawan. As in sobrang sakit ng buong katawan ko mula pa kahapon. Akala ko pag tinulog ko mawawala na sya kasi usually ganun ako. Pero ngayon parang lalong tumindi. Im 7months pregnant po hindi ko na alam ang ggwin naiiyak ako sa pananakit ng katawan ko????

5 Replies

hot compress and paracetamol ang nirecommend sa akin dahil kahit pagsubo ng pagkain di ko magawa, kahit paghakbang, kahit paghiga masakit, naroroblema ako kapag nababahing,ubo etc etc kasi ang sakit sobra. 😔pero sa tulong ng hot compress at paracetamol kada 4 hours naging okay naman ako kahit papaano.

Magpamassage kayo sa partner o hubby nyo. Pero sa top part lang. Hndi kasi pwedeng uminom ng pangsakit ng katawan. Kaya yun nalang muna gawin mo. Try mo din magiba ng position ng higa,upo o sandal. Pag masakit parin,message mo sa OB mo.

Pwede lang po s ngayon magpahilot kay hubby, soft massage lang. Sabi ng mama ko, mag suob/steam baka kc npasukan daw aq ng lamig pero hindi ko ginawa, mainit kc panahon.

Same here 😥 as in buong katawan ang masakit . Naiiyak nadin ako diko alam ng gagawin 😥

Hot compress po