1st Trimester

Normal lang po yung kahit gutom na gutom na po wala pa rin pong gana kumain? Currently 13 weeks po.

9 Replies

Yes. Hirap kapag maselan sa first tri pero need mo kumain kahit 2-3 subo ng pagkain. Make sure na yung gusto mo. Kasi nung first tri ko, ayoko ng kanin kaya wala ng gana tapos susuka pa. Nasasarapan ako sa pizza at pasta noon kaya yon lang lagi ko kinakain. Need kumain para di ka manghina kahit kaunti. Fruits, Oatmeal, Milk, Bisquits. Ganun. Kahit konti. Tapos mayat maya ka nalang kumain. ☺️ Pero unti unti din yang mawala later on at gagana ka na pag nasa 2nd trimester ka na.

Yes po, same saken. Pero kain padin po kahit konti kasi need mo yan malapit na matapos ang first trimester makakaraos na tayo sa ganyan 14 weeks here, 13 weeks ako nagka gana sa pgkain and until now matakaw nako. basta pag naka feel ng gutom kumain kahit pa konti konti lang wag nyo po sanayin ang tyan nyo na laging walang laman.

Ganyan po talaga sa 1st trimister, pero dapat ka parin po kumain para kay baby yan, ako nuon nag lalaga lang ako nang egg yung hard boiled tsaka milk.

Wag po ppalipas ng gutom, kain po kahit tinapay o anuman, para rin po yun sa inyo at sa baby niyo.

Same here. Akin skyflakes kinakain khit walang gana. Khit papano mawala yung sakit sa tiyan

same sis 14 weeks Wala pa din gana kumain mapait panlasa and suka pa din ng suka.. 😔

same tyo 6weeks preggy Wala ako gana kumain pero kumakain padin ako khit kunti

Sumasakit din ba tiyan mo or puson?

Same Tayu sis