Pregnancy

Normal lng ba yun na gutom na gutom ka pero wala kang gana kumain? 2 months preggy.

11 Replies

same here mga momshie, 😩 di ko alam kung ngugutom ba ko o inaatake ng hyper acidity pero wala kong gustong kainin tapos naduduwal ako na nahihilo. 😟

Same here 7weeks and 5days ug feeling na gusto mo talagang kumaen pero wla kang gana, meron times na my food cravings pero pag andyan na ung food wala ka namang gana kumaen.

Same. Yung 1st to almost 2nd sem ko ang lala pa din ng pagkaselan ko, ngayon ngayon lang ako bumabawi sa pagkain. I’m 6 months preggo na :)

Ako ganyan din po lagi ako gutom pero walang gana kumaen, ganon pa man sumusubo po ako kahit kaunti lng. I'm 3 months preggy po.

5y ago

Thank you po for sharing. Ganun po kasi feeling ko.

yes mamsh, 19weeks preggy ako until now nagugutom ako pero ayoko kumain kase parang nasusuka lang ako.

Tapos yung nagiisip ako ng pagkain na kakainin parang nasusuka ako. :(

same here. di ko alam kung ano gusto ko kainin..

same here palagi akong gutom ang sakit sa tyan

yes mommy normal lang po 😊

same po tayo 😢