Question

Normal ba na ang dumi ng Buntis is color Black?

21 Replies

Yes. Tapos minsan parang ang tigas tigas. Parang tubol haha. Tapos matatakot ka pang imiri pag tatae kase baka may sumabay sa pag labas.. Hayss nakakamiss ung panahong buntis pako hehe

Ako rin po black. Sabi ng ob ko, sign daw yun na naaabsorb ng katawan ang ferrous sulfate na gamot na iniinom

Pg ngttake k po ng ferrous/iron/or hemarate... Un ngccause ng dark stool... Gnyan ako ngayon

Omg. Normal pala yun kala ko ako lang nakakapansin na nging black yung poops eh. Hehe

Yes. If you are taking ferrous or any vitamins na may ferrous component.

Yes pag navivitamins ka sis.. Like Multivitamins, and ferrous

4y ago

Ay, yun nga tinitake ko vitamins. ☺️😊 Nagworry kasi Hahaha normal pala. Salamat ☺️☺️

yes po. dahil po sya sa vitamins na tinetake natin.

Dhil po sa vitamins and iron na tntake ntin hehhe

Yes po. Due to vitamins na tinitake natin.

Opo before po gnyan sakin dhil s vitamins