Hi momies❣️

Normal Lang po sa mga buntis na sumasakit nag puson? bigLa bigLa nLang sumsakit?! na parang tinutusok nang karayom Ung pusod natin? thankyou po sa sasagot?

5 Replies

sumasakit po yung puson ko nung 2 months preggy ako tpos sinabi ko sa OB ko. sbe nia bka daw may UTI ako tpos ngpalab test ako meron nga. then nawala na ung pananakit ksi nagwater lang ako ng water. pagdating naman ng 9months sumasakit na ulit pero normal un ksi nghahanda na katawan mo sa labor. hnd sia normal kpag hnd mo pa kabuwanan so ask ur OB

3y ago

anu po bang pwding ?

Ganyan ako pag constipated. Grabe constipation pag buntis. Masakit sa puson. Tapos mawawala na cia pag naka pag bowel movement na ako. Ok naman result ng urinalysis at cbc. Nacheck na ni OB at wala naman UTI. Pero pacheck ka na din. Para sigurado.

bigLa bigLa kasi siya sumasakit iniisp kopo kasi baka dahiL pagod 8hrs kasi naka duty tas biyahe pa baka naisip ko dahiL doon.. pero everytime nman nagpapacheck up ako sabi nman sakin na normal nman daw po kasi lumalaki na si baby ..

Hello po mga mommy.. Ask kolang po sumasakit po kasi puson ko 34weeks pregnant, normal lang po kaya yun? now lang sya sumakit.lalo pag naglalakad ako or umaakyat sa hagdan thanks po sa sasagot #first time mom.

2y ago

same po. sobrang constipated.

Normal lang po ba sa isang buntis sumakit ang pusod?