Hi momies❣️

Normal Lang po sa mga buntis na sumasakit nag puson? bigLa bigLa nLang sumsakit?! na parang tinutusok nang karayom Ung pusod natin? thankyou po sa sasagot?

5 Replies

sumasakit po yung puson ko nung 2 months preggy ako tpos sinabi ko sa OB ko. sbe nia bka daw may UTI ako tpos ngpalab test ako meron nga. then nawala na ung pananakit ksi nagwater lang ako ng water. pagdating naman ng 9months sumasakit na ulit pero normal un ksi nghahanda na katawan mo sa labor. hnd sia normal kpag hnd mo pa kabuwanan so ask ur OB

3y ago

anu po bang pwding ?