Hi momies❣️

Normal Lang po sa mga buntis na sumasakit nag puson? bigLa bigLa nLang sumsakit?! na parang tinutusok nang karayom Ung pusod natin? thankyou po sa sasagot?

5 Replies

Ganyan ako pag constipated. Grabe constipation pag buntis. Masakit sa puson. Tapos mawawala na cia pag naka pag bowel movement na ako. Ok naman result ng urinalysis at cbc. Nacheck na ni OB at wala naman UTI. Pero pacheck ka na din. Para sigurado.