hubby

Normal lang po sa asawa na hindi sweet? Start po nung nag asawa kami di po siya sweet sakin lalo na sa gabi.. hindi po siya madalas magyaya ng sex bihira lang po. Pero wala naman po siyang babae kasi ako nga lagi may hawak ng phone niya saka diretso siya uwi pagkagaling sa work.. saka tumutulong siya sakin sa mga gawaing bahay masipag siya especially sa pag aalaga kay baby.. nahihirapan lang kasi kalooban ko. Sa gabi pag di ko siya niyakap di nya rin ako yayakapin lagi din siyang nakatalikod sakin pag natutulog ?

2 Replies

Asawa ko ganyan na ganyan. Pero mas ok na yan kesa mambabae haha. Tinanung ko dati asawa ko bkt d sya sweet sabi nya d din daw kc ako sweet hahaha totoo naman. Parang nkakasawa din kc pag laging sweet. Kaya minsan niyayakap ko nlng sya kht nkatalikod sya and dun ko nalaman na gusto nya pla na niyayakap sya 😅.

baka pagod lang siya or may iniisip . kung feeling mo nagbago sya, pede kayo mag heart to heart talk malaman lang nya nararamdaman mo ...