diarrhea po ba ito?

3 months 2 weeks EBF Mga sis normal lang pa poop ni baby. Medyo watery, may mucus and seedy. 5 times na sya now tumae. Pero before tumae 3 days muna sya hindi nagtae. Isually mabaho tae ni baby pero this time hindi.

diarrhea po ba ito?
4 Replies

Nope momma. Thats normal and a healthy poo heheh. Based sa mga nababasa ko about babies poo. If EBF they can go as long as 2weeks without pooing. Pero since parehas na tayong may 3mo old baby.. yung pag poo niya is every 1-3 days. Tapos ilang beses rin mag poop at madami talaga. Kaya thats normal. Maganda pa kulay ng poop niya hehe. Digestive system is healthy. Wait mo lang kasi mag poop pa siya ng mas marami heheh

4y ago

Ganu nnaman talaga mag poop ang baby...

Tapos momsh, ang infant po from tym to tym naga popo tlga yan. Napaka daming diapers po ung mgamit nyo. Evertym mgdede xa or right after ngdede naga popo po yan. Ung panganay ko nga po more than 10 poops a day. Always dede kasi.

4y ago

Pag breastmilk po momsh, very normal lmg po kahit ilang beses mg poop. Cguro sbi ni pedia yan inassume nya yan sa lhat mostly kasi naga mixed feeding or formula na kya cguro gnun opinion na.

Momsh, gnyan nmn po tlga ang popo ng baby lalo na pg EBF normal lng po yan momsh.

Pero my tyms din na di cla nagapopo. Normal din yan bsta EBF.