Acidic or Hyper Acidity

Normal lang po kaya nagkaka acidic ang buntis? now ko lang po kasi naramdaman to sa 2nd baby ko eh. Tuwing gabi ako inaatake parang di ako komportable sa lalamunan ko tapos gumuguhit sa dibdib ko 😥 kapag iniinuman ko naman ng tubig nawawala tapos after 5 mins. bumabalik nanaman. Any recommendation po mommies? nahihirapan po kasi ako tuwing gabi lagi nalang ganto 😢 27 weeks na po ako.

2 Replies

Mi ganyan ako. Minsan nagigisng ako bigla sa gabi kasi parang umaakyat yung acid sa lalamunan ko then mauubo ko bigla. Tulog ka medyo mas mataas yung unan. Ako mas madalas ko maexperience pag gabi ko na natatake prenatal vitamins ko.

Gaviscon