Hyper Acidic

Hi mommies. Sino po naka experience ng hyper acidity while nagbubuntis? ano po ginawa niyo. bawal kasi antacid pag buntis eh. ngayon tiyan ko lagi feeling acidic kaya di ako makakain ng.maayos

3 Replies

4months pregnant ako ngayon Acidic din ako recommend sakin ng family ko uminom ng Pinakuluan po na ginger. Pero pinapag take naman ako ng ob ko ng ANTACID tablet. Pero diko madalas na iinom kasi parang mas nasusuka ako lalo at pati yung amoy at size ng tablet parang antibiotics 🥺

🙋🏻‍♀️ From 6 weeks to manganganak na lang ako hehe more more water lang ako nun ayaw ko kasi inuman ng meds. Also inalam ko talaga kung ano ung trigger ko, which was milk, so I stopped drinking milk.

4y ago

Ano pong ininom nyo kung ndi ka na uminom ng milk? Acidic din po kasi ako. Salamat 😊

Ako din po ganyan nakaka walang gana kumain.