Pag galaw ni baby

Normal lang ba na minsan nalang sumipa si baby 28 weeks na po ako

3 Replies

Baka sleeping po si baby, but best to ask your OB. Orasan nyo din po mommy. Dapat maramdaman mo si baby gumalaw ng 10 times within 1-2hrs. Download the app Count The Kicks para monitored nyo everytime active sya. I also got a fetal heart doppler para namomonitor ko din yung heartbeat ni baby.

normal po ba sa 28 weeks na hindi masyado ang pag galaw ni baby kumpara nung nakaraang araw. Sana mapansin po. salamat po.

27 weeks ako lagi sya active. lalo pag nakatagilid naninipa