Anong month malakas ng sumipa si baby?

Hello mga mommys☺ ask lang po kelan po ba o ano po bang month dapat mas mararamdaman mong malakas ng sumipa talaga si baby sa tummy po naten? ?thank you po sa mga sasagot ☺

28 Replies

36weeks parang binubugbog na ko sa loob. pati ribs ko sinisipa. minsan tuhid, siko or paa nya. pag nagsstrech sya mararamdaman mo yong ulo sa puson tas yong paa nasa rib part mo 😂 may pwersa na yong sipa e, di mo alam kung me galit si baby sakin hahahahah pero lab na lab ko sya kahit di nya na ko pinapatulog sa gabe at lagi nya ko binubugbog sa loob. ♥️tinanong ko kay OB bakit super active kahit di naman ako mahilig sa sweets, sabi nirmal lang daw. lima kasi vitamins ko. hiyang siguro. pero mas active sya kapag nagkukulitan kami ni partner lalo na pagnagtatawanan kami. feeling ko gusto nya sumali sa kulitan 😂minsan talagang nakabukol yong maliit nyang paa sa tummy ko hahahahahaha alam na al ko yong paa e. kinikiliti ko mas lalong nagpapapansin hahaha hayst ILOVEYOU SO MUCH anak namin. ♥️♥️♥️

5 months sakin pero damang dama ko na sya. Minsan nga nakakagulat ung sipa nya. Pati pag lumilipat sya ng pwesto ramdam na ramdam ko

sakin 6 weeks po . pero ngayong 7weeks na bihira ko nalang maramdaman sipa nya . nararamdaman ko pag galaw nya mismo

3y ago

hahahaha natawa lang po ako sa sagot

20weeks sis galaw ng galaw na c bb sa tummy. lalo na kong komaun ako ng sweets minsan..

I'm on my 6th months at jusko ung mapapaihi ka nalang kapag gumalaw 😂

5 months sis active na baby ko nun navivivdeo ko na galaw nya minsan.

4y ago

5 mos now. Super likot 😊 But i felt so much kilig pagnararamdaman ko sya.

5 to 6months momsh. sobrang lakas minsan nakakaihi hahaha

4y ago

naku sinabi mo pa natatawa nga ako kahit kakaihi ko lang basta gumalaw ulit sya parang natatmaan nanaman bladder ayun ihi nanaman haha pero okay lang enjoy lang.haha

30 weeks subra talaga ramdam na ramdam mo

5 months sa akin, lakas na ng sipa 😊

mga 5 po nag start na sang maglikot