Help po? 😊

Normal lang po bang may babaeng maliit magbuntis? 4 months na po tiyan ko and napapansin ko po ang liit parin ng tiyan ko. Thanks po

11 Replies

normal po. ako din d mukhang buntis until mag 5 or 6mos. actually, nagpunta ako sa medical city nung kaka 8mos ko. tinanong pa ko ng guard kung buntis daw ba ko. 😂😂😂

4mons. Preggy pero maliit parin ang tiyan ko, 2nd Baby ko na to 7mons. Up biglang laki siya kaya hindi ako nagtataka bat maliit pa sa ngayon

4y ago

Welcome

meron tlaga gnyan. .Ako nga nanganak na kakaalam pa lng ng mga tsismosang kapitbahay..

That's normal po. Usually by 6 to 7 months pa nagiging noticeable ang bump

yes ako nga 9 months na pero yung tummy ko parang 5months palang😂

4y ago

Yes po. Ako nga po akala nung ob ko maliit ung baby ko kasi maliit tyan ko nung inultrasound sakto naman ang laki ni baby sa bwan..

ako din po 4 months today pero parang d nmn ako buntis

yes po..5months onwards po nabukol tlga.

yes. it will get bigger on the 3rd tri

Yes po normal lng yun momshie

oo nmn lalo n kng 1st time mom.