Hello mommies!

Normal lang po ba yung paninilaw niya? 4 day old na po siya today. 2 days din kasi kami sa hospital kaya hindi naarawan. Kahapon palang napaarawan and kanina. Worried po kasi ako pati eyes niya naninilaw e. Naninilaw po siya at the same time namumula din Thanks po sa sasagot!

Hello mommies!
2 Replies

continue nyo lang po yung pagpapaaraw, ganun po kasi ginawa ko sa baby ko halos everyday din sa umaga pinapaarawan. ipacheck up nyo na rin po sa pedia para makasiguro po kayo 😊

tuloy mo lang paarawan sis.