23weeks and 3 days

Normal lang po ba yung paninikip ng dibdib? Hindi po ako makahinga. May history po ako ng asthma. diko po alam kung asthma po ba to or sa pagbubuntis lang po.

4 Replies

Ako kasi almost every week nasa emergency sa bunso ko kasi naging active ang asthma ko. I had a very risky pregnancy, even took medicine for like 3-4months para pampakapit sa baby ko. Kaya sa buong pregnancy ko I got almost 20 ultrasound results. If you think na there's something wrong punta ka na po sa er. Mas papagalitan ka if you go there na nanghihina ka na.

Try mo humiga ng mataas ang unan. Asthmatic, Highblood at my Panic Attack ako. And always drink water. And I advice you to tell ypur OB about and if may history ka or the family ng sakit be open to them. Kasi there are cases na kailangan ka nilang bantayan. Meron ding di ka pwede maglabor or mag-normal delivery. Kaya dapat tell them everything upon check-up.

5y ago

If its bothering you now, you can go to er naman po.

Hindi po dapat nagcacause ng paninikip ng dibdib ang pagbubuntis. Ipacheck niyo po yan lalo na po may history kayo ng asthma, para po napawork up po kayo

Sbi ng ob ko may ganyan tlaga and nornal sa buntis un, kaya dpt snsbi mo sa ob mo para ma monitor ka