paninikip ng dibdib

madalas po manikip ang dibdib ko,,,pati naninigas lagi ang tyan ko pakiramdam ko ang sikip sikip sa loob ng tyan ko my oras po na hirap ako huminga pero wla nmn po akong history ng asthma,,,7months preggy po pero di nmn kalakihan ang tyan ko sabi nga po nila prang 5months lng dw po

1 Reply

Same lang din po sakin momsh at 7months preggy din. Part of pregnancy po talaga siguro to, but better to consult your ob narin po 😊