pagpupu

3days n may ubo sipon si baby ko d sya gngaling sa pnainom ko.. pero khpon pncheck up na po namin sa doctor. binigyan sya antibiotic.. bakit po ganun.. panay ata angpag tae nya. dati naman isang beses lang sya sa isang araw. ngaypn arW po nakatatlo na sya... may kinalaman po ba ung gamot iniinom nya salamat po sa sasagot..

2 Replies

May mga antibiotic na nakakapagtae sa mga baby.. Like co-amoxiclav na given sa baby ko.. Inadvice ako ni pedia na pwedi sya magtae kaya niresetahan nia din ako gamot para dun.

yan nman po yung bngay sa amin...

Related Articles