Nag tatae si baby 4months

Hello po ask ko lang kung normal ba sa 4months ung panay tae nakaka tatlong tae sa isang araw araw araw basa po ung poop ni baby nestogen po gamit nya pls help

5 Replies

Mi ganyan po nangyari sa baby ko bigla po sya nagtae nung 4 months na sya. Then nung pinacheck up ko sya lactose intolerant na pala sya kaya pinalitan po gatas nya. Nung napalitan na po ng lactose free ang gatas nya di na po sya nagtae

2y ago

May mga lactose na ingredients po kasi ang mga formula milk. Ibig sabihin po yung lactose na yun di kaya madigest ni baby. Kaya po may mga lactose free na milk para po sa mga babies na lactose intolerant.

distilled water po gamit nyu ky baby? advice kasi nang pedia distilled water ang ibigay sa infant at sa pag ligu ky baby make sure wla siyang ma inom na water.

genyan din baby ko sa nestogen sa una ok katagalan nag iba ang poop nya watery then maitim... yun pala may lactose intolerant sya... nahiyang sya sa lactum miii

Pag di hiyang sa gatas bago mag palit mag ask ka muna s pedia

baka di hiyang mi observe nyo po