BACKACHE

normal lang po ba yung pananakit ng likod sa may bandang taas? lagi kasing sumasakit... 5 months pregnant po ako?

26 Replies

Dagdagan mo lang unan mo pag nakaupo sis, at iwasan mo din sobrang gawain bahay. Yung equilibrium kasi ng katawan natin medyo di na balanse kaya masasakitan talaga mga likod, balakang at kung ano ano pang parte ng katawan natin mga buntis.

Normal naman sis.. mas malala pa nga sa akin dati di tlg ko makatulog sa sakit

Yes po normal lang. Madalas nga din sumakit sakin eh hehe

same here sis sobrng sakit 5 mons preggy din

Yes po ..normal lang yan ..kc lumalaki na si 👶

Yes po. Nag eexpand kasi yung uterus natin

ganyan din sakin sis sumasakit

yes po kasi lumalaki na si baby

Yhup normal lang po yun😊

Normal lang po talaga yan.