Position

Pag yung galaw nya bandang taas ano yon mga paa, tuhod niya? Ibig sabihin ba non nakaposition na siya? Lagi kasing ganon, tapos bandang tyan may bumubukol.

8 Replies

ganyan din po yunh sakin. sa taas na bumubukol. kabuwanan ko napo. sabi ng ob ko nakapwesto na daw po. paa nadw po yung bumubukol sa taas at tumbong dw po. sa taas nadaw po sumisipa.

5y ago

Ako din po kabuwanan ko na din po. Ganyan din po siya sakin may bumubukol bukol pong ganyan. Minsan bandang taas po, medyo naninigas siya medyo malapad nakakapa ko po. Wala pa po kasi sinasabi ulit ob ko na magpaulit ng utlra sound po.

Ganyan den sakin 34weeks na tummy ko lging may bukol samay taas tapos minsan maliit na bukol sa right side Ng tummy pagka ganun ba naka position na si baby?

Kung ulo po yon? Bakit po laging may bukol kasi ang ulo naman ng babies natin is malaki na po eh

Sakin kasi laging bandang taas din gumagalaw Pero ulo pala nya yun

Ganyan din akin Pero ulo ni baby ko yung lagi gumagalaw

Depemde po yan Sa ultrasound nyo po ung malalaman

ganyan po sya mga momshie..

4y ago

same na same

same case here momsh . duedate ko thos month