Pagsusuka ng Baby

Normal lang po ba yung pagsusuka ng marami ng Baby every after feeding? Naka oras naman po yung pagdede niya pero lagi po talaga siyang sumusuka.

2 Replies

Yes sis. 25 days yung baby ko. Normal sabi ni pedia, excess milk yan. Basta taas mo lang kagad sya para Di mapunta sa baga.

4y ago

Thank you sis. 1 month and 2wks palang si baby. Nung mas bata siya pakonti-konti suka pero ngayon kasi madami na pagsusuka niya after mag burp.

Napa burp nyo po ba sis after dumede?

4y ago

Yes sis. After niya mag burp, susunod na yung pagsusuka niya.