Pagsusuka

Hi mga Momshie, tanung lang po normal po ba sa Baby after pong dumide ay nagsusuka, worry na po kasi ako lagi pong sumusuka si baby, salamat po sa sasagot.

2 Replies

Hi mommy. Lungad ba or suka? Hindi kaya overfed si baby. Kung lungad naman, normal lang na lumungad si baby dahil hindi pa ganun kamature gastrointestinal tract nila. Make sure na ipaburp mo si baby after every feeding. 😊

5y ago

suka po momshie halos yung dinede nya isinusuka nya. kaya worried na po.ako

Hi momshie. Ano pong balita kay l. O mo? Same din po kase nag susuka si baby ko after drinking minsan. Pag di agad napa burp

Related Articles