MAKATING PEMPEM

Normal lang po ba yung nangangati yung pempem mo? 23 weeks preggy. Ang kati po kasi minsan ng pempem ko eh.

15 Replies

I am 13 weeks pregnant. My 2nd week I have experienced that. My OB first diagnose my UTI, pero after a week mataas pa rin pag test sakin, nagconduct siya ng pelvic exam, yeast infection nga and bacteria sa paligid ng pempem kaya kumakati. May mga irereseta po sayo para mawala. Ngayon okay na ako, hindi na kumakati and mas comfortable na. Mejo naging maingat nalang ako ngayon, dapat lageng tuyong tuyo bago magpanty, and kapag magpoop always make sure na walang water na dumadaan kay pempem pagnaghuhugas na, if meron man iwash agad ng feminine wash.