Makating Singit at Pempem

Kapag po ba sinabi ko sa OB na nangangati yung singit at outer part ng pempem ko, ipapatest niya kaya ko for infection? Tingin ko kasi rashes lang e dahil di naman palagi makati. 25 weeks po ako.

2 Replies

Same po tayo mamsh.. nangangati yung outer part ng pem at singit.. irritation lng daw caused by using panty liners sabi ni OB.. ayun niresetahan lng ako nga Calmoseptine cream to be applied sa affected area 2x a day after wash..

3y ago

Nawala nman poba yung pangangati nya, after nyo iapply yung calmoseptine?

yes. usually kukuhanan ka gram stain para macheck kung may infection.

5y ago

Pap smear kaya ipapagawa?