MAKATING PEMPEM

Normal lang po ba yung nangangati yung pempem mo? 23 weeks preggy. Ang kati po kasi minsan ng pempem ko eh.

15 Replies

I am 13 weeks pregnant. My 2nd week I have experienced that. My OB first diagnose my UTI, pero after a week mataas pa rin pag test sakin, nagconduct siya ng pelvic exam, yeast infection nga and bacteria sa paligid ng pempem kaya kumakati. May mga irereseta po sayo para mawala. Ngayon okay na ako, hindi na kumakati and mas comfortable na. Mejo naging maingat nalang ako ngayon, dapat lageng tuyong tuyo bago magpanty, and kapag magpoop always make sure na walang water na dumadaan kay pempem pagnaghuhugas na, if meron man iwash agad ng feminine wash.

Pa check up ka sis sa urine mo baka ma infect sa pempem mo ganyan din ako before 20/weeks un pala may UTI ako ? Kaya mamsh huwag mo hayaan check up na at samahan mo ng urine test 😌

Baka po may yeast infection ka. Pakiramdaman mo kung parang medyo mainit sa loob ng pempem mo. Kung oo, possible yun.

Pacheck ka urine momsh kung may UTI ka, then lagi magpalit ng undies. And mag hugas lang po lagi 🙂

pacheck ka po sa ob mo momsh para sure. kasi gnyan ako noon makati pempem ko. meron pala akong infection.

5y ago

Noted mamsh! Mga 2 weeks na siguro ganto tong pempem ko minsan makati.

Sis pacheck up ka kay ob, baka may infection ka kaya ka nangangati

5y ago

Noted sis

Pacheck ka sis sa ob mo baka po may infection ka.

Hindi po normal na makati. Pacheckup ka po

Baka po may yeast infection kaya makati?

Not normal po. Baka may infection ka.