itchy

normal po ba na nangangati yung sa pempem? 8 mos preggy na po ako. also normal po ba yung may white stuff sa ihi? worried po kasi ako

5 Replies

Ganyan din po ako.. Kung kelang 8months na kong preggy, saka ko naranasan ung pagkati ng pempem ko.. Natatakot nga ko eh, sana wala na talaga ko uti. Kc nung 4 months po ko, my uti ako pero never ko naramdaman ung ganto.. Pero nung 6months negative na daw po ako sa uti. Tska mahlig ako uminum ng tubig.. Iniicp ko nlng po na dahil cguro to sa pag ahit ko dati..

5y ago

may vaginal infection daw po ako sabi ng ob ko kaya binigyan nya ko ng vaginal suppository. paconsult po kayo. 3 days before ako manganak ginamot namin and buti nawala po agad

baka po madalas kayo nagsishave. naiirita po kasi ang skin ng pempem. maxadong delicate.. nangyari sakin yan nung 2months preggy ako.. sobrang kati niya, kinamot ko hanggang nagsugat.

Consult your OB or MW momsh. Ganyan kasi ako and my OB required me for a urinalysis, it turns out, I have vaginal infection and medicated for 7days. Ok naman na ulit ngayon.

Yes Sis ako din ganyn eh kada wiwi ko naghuhugas nmn ako nd nagpupunas ng pempem.

5y ago

may infection po pag ganun sis. pacheckup po agad kayo para mabigyan kayo ng suppository

not normal. seek consultation