inquiry

Normal lang po ba yung malakas pa rin dugo after mnganak ,1week n po still masakit pa rin yung tahi at marami pa rin blood na lumalabas..sana may makapansin ..ano po mabilis n paraan para gumaling agad tahi any suggestion mga mumshies.

2 Replies

normal lng yan mommy.. ako ang ginawa ko pinaupo aq sa arinola na may mainit na tubig.

yes normal lang..nag last din sakin about 1.5months.. CS dn ako.. mag vit c ka lang..