9weeks

Normal lang po ba yung lahat ng kinakain mo sinusuka mo? Sinisipon po ksi ako di naalis yung plema sabi po ksi ng ob ko natural pero nahihirapan po ksi pang 9 weeks plng po tyan ko and 1st baby ko to. Wala na din ksi ako ganang kumain dahil sinusuka ko lang.

1 Reply

Yes mommy, nasa stage ka kasi ng paglilihi and naglalast sya up to 3 months pero may mga mommy na hanggang manganak naglalast yung paglilihi. Kain kpa dn kahit mga biscuit, bread fruits and drink milk para kahit papano may laman tummy mo.