Ask ko lang po?

Hanggang kelan po ba mararanasan yung walang ganang kumain, atsaka po nasusuka pero di mo naman po sinusuka ? tska po yung sa pang amoy po. Hanggang kelan po kaya ganto? 8 weeks preggy na po ako now. tnx po.#1stimemom #advicepls

1 Reply

yung parang nasusuka pero hindi naman nagsusuka sobrang tagal nawala sakin kahit after manganak hindi pa din nawawala, hindi ko alam kung may iba pa bang reason yun.. siguro depende po, may mga maselan talaga at iba iba bawat pagbubuntis

2y ago

Thankyouuu po.