?

Normal lang po ba yung hinihingal pag buntis kahit nag lakad kalang ng kakaunte or tumayo kalang saglit? And normal lang po ba yung sumasakit yung likod at puson? Ftm, 15weeks preggy here.

2 Replies

Yes po normal naman yung hiningal kasi lumalaki si baby and bumibigat na yung katawan natin 😅 Yung sa puson at likod naman normal lang din kung di naman panay panay ang pagsakit at tolerable naman yung pain. Mag bed rest lang po kayo

Ganyan din naramdaman ko kya tinanong ko sa ob ko kung normal lng yan. Sabi nya oo normal lng yan...