Hello, 1 year and 4 mos na po baby ko pero hindi parin siya naglalakad.

Normal lang po ba yun?

7 Replies

baby ko po 1yr and 1month di pa rin po naglalakad, puro pabuhat ang gusto hehe. sabi po nila mhie kanya kanyang development po ang mga bata, makakalakad din po yan mhie. nakakagabay gabay naman na po sya?

3mo ago

nako same na same sa anak ko po. puro gapang lang sya. try mo po bilhan ng walker mhie yung tinutulak, meron nun sa shopee o kaya ang gawin mo po yung upuan na plastic, ipatulak tulak mo po sknya ganun po pinapagawa ko sa lo ko ngayon para mapraktis sya maglakad. napepressure din ako kasi yung mga kaedad nya na kakilala ko nakakalakad na. pero sabi naman nila hayaan lang daw kasi kusa daw makakalakad yan.

maglalakad din po Yan ... kung medyo Malaki po si baby medyo matagal po Yan makabalance.. alalay lang po din exercise every morning mga legs ni baby

Suggest ko mi mag playpen kayo tapos put a mattress inise. Para makapractice sya mag lakad and di ka worried matumba sya. Sa ganon natuto anak ko

hindi po ba natutumba pag nakatayo at humahakbang mii? kung oo baka mahina pa core muscles nya. more practice lang siguro mii

1 year and 6 months po, pinakamatagal 2 years old. kapag hindi pa rin pacheck na po kayo sa developmental pedia.

yes poo may kanya kanya naman sila time for that .