1 year and 3 mos

Hello po mommies ask ko lang po, ano po dapat gawin sa baby ko na 1 yr & 3mos na po hindi pa sya naglalakad at ayaw nya pa din kumaen ng solid foods, milk lang sya at konting tinapay lang? Nabobother na po kase ako eh.

3 Replies

iba-iba ang development ng mga bata. kung gumagapang naman actively, hindi pa ko magwo-worry. Hayaan mo sa loob ng crib o safely enclosed area tapos ikalat mo ang mga fave toys niya para mapilitan mag explore. as for the food, bigyan mo lang ng options. pakita mo na enjoy ka ring kainin yung mga food na bunibigay mo sa kanya

Hi sis. Okay lang yan. Wag mong madaliin si baby. Di lahat ng bata pareparehas po, meron po talagang late maglakad. Sa food naman po, try niyo siya bigyan ng may mga sabaw at imash niyo po yung gulay ng mabuti at madaling malunok.