Laziness

Normal lang po ba yong tamad na tamad at parang gusto lang mahiga buong araw pati yong feeling na naasiwa ka. Pero naiirita kapag di pa nakakilos sa bahay, yong konting dumi lang naiirita na pero wala kang magawa kasi ayaw ng katawan mong kumilos. Btw, going 8 months napo this Sept. 28..

2 Replies

Same po tayo huhu. Yung sobrang naiirita ka sa kalat ng paligid mo Pera wala Kang magawa kasi mas sinusunod ng isip mo Yung katawan mo huhu

Yes po normal lang po