Is it normal?

Normal lang po ba ung parang may spot sa panty na color brown sa preggy?

2 Replies

You can ask your OB po para sure. Sa akin po kasi, sabi ng OB ko ay normal lang daw po yun pag simula (6 weeks pregnant pa lang po ako) and tinatawag po yun na implantation bleeding. Kaso pag sobra raw po ng ganun tas may kasamang pain sa puson, baka raw po sign na makukunan ganun. Kaya better pa rin po to ask your OB para sure :) God bless po!

No po