Pagkagulat

Normal lang po ba ung pagkagulat ng new born baby habang tulog? Ng dahilan ng kanyang pagkagising.. If oo, ano po kailanggan gawin.. Salamat

21 Replies

Normal sa newborn mamsh, if malamig sa inyo and naka aircon pwede mong e swaddle pero pag hindi naman okay naman lang na lagyan mo ng something heavy sa tiyan niya like kumot natin make sure mulang na di niya ma aangat papuntang mukha niya baka ma suffocate.

problema ko yan sis.madalas magulat.hirap na hirap ako patulugin tas pag nagulat gising agad.ginagawa ko,swaddle ko ng pahigpit ang katawan nya.

it is normal momsh☺️ naninibago palang siya sa environment nya ngayon unlike sa loob ng tummy tahimik lang hehehe

Its normal. Nasanay lang sya sa loob ng tummy mo. Balutin mo lang po sya ng pranela habang natutulog

Normal din b na tlog lng sila tlog, kso saken sanay na buhat khit tlog.. 😭 ano pwede gwin..

5y ago

Kaso kawawa kapag naiyak, nagwa na nga ako way or teknik para nde msnay.. 4days old palng sya today.v

Normal lang yan mum,parungan mo lang ng tila o kumot na tinupi ung dibdib..ni baby..

Normal lang po. Ako nidadaganan ko ng bolster ung tyan nya, hnd na sya nagugulat.

Yes normal. Better if you can swaddle si baby para maiwasan ang pagkagulat niya.

yes, pwedeng mong iswaddle, nakakaless yun and it helps baby to calm

Same here sis. 1 and half na c baby ko pero magugulatin pa din.