light spotting 24 weeks

Normal lang po ba ung ganitong spotting? wala naman akong nararamdaman n masakit...sa linggo p po ang pre natal check up ko...sv nila wg dw ako mstress at bka lumala..thanks po sa sasagot

light spotting 24 weeks
1 Reply

Hnd po sis.. Pacheck up ka sa oB

5y ago

nagpacheckup n po aq sa ob..uti po...kaya ako ngspotting..Aug 2 ksi my 1ptak...tapos Aug 5 meron ult isang ptak kya ngpa admit n aq..ntkot ksi aq...na admit po ako for 3 days..then bed rest muna ako ngaun...base sa lab test ko ok naman dw ako..high ang placenta base sa pelvic ultrasound...ang hyper nga ni baby sa loob lakas sumipa plagi