Hi. Normal lang po ba ung 5in1, polio vac oral at ipv injectable?

Hi. Normal lang po ba ung 5in1, polio vac oral at ipv injectable? Saka normal lang din po ba na lagnat in pagka tapos si lo? Salamat s sasagot#advicepls #1stimemom #pleasehelp

5 Replies

Yes mommy Iniimbitahan ko din kayo na sumali sa aming Facebook community ๐™๐™š๐™–๐™ข๐˜ฝ๐™–๐™ ๐™ช๐™‰๐™–๐™ฃ๐™–๐™ฎ https://www.facebook.com/groups/bakunanay #TeamBakunanay #ProudToBeABakunanay #AllAboutBakuna

Yes ma and iba iba din ang reaction ng mga babies. Follow lang po ang advice ng pedia or health center if ano gagawin kapag nagkalagnat

yes momsh.. normal lang lagnatin si baby pag 5n1 ang bakuna nya

yes,sa 5in1 nkakalagnat tlga.

yes.